Tìm hiểu thêm

về chúng tôi

Yêu thích du lịch

Gia Đình Phượt xin chào các cô chú, anh chị và các bạn. Gia đình mình gồm 4 thành viên: Kim 7 tuổi, An 2 tuổi, mẹ là Thêu và bố là Maxime. Hiện tại, gia đình mình đang trên hành trình khám phá 63 tỉnh thành Việt Nam bằng xe máy. Có thể các ba mẹ nghĩ là đi phượt với con nhỏ thì rất khó khăn, nhưng thực sự thì không có gì khó cả. Nếu mà các bé có một sức khoẻ bình thường, không hay đau ốm thì cứ đi thôi. Tuỳ vào điều kiện thời gian và kinh tế mà các ba mẹ có thể sắp xếp cho phù hợp với gia đình mình. Mình có thể đi ngắn hay dài, có thể đi một ngày, đi cuối tuần hay đi vào dịp nghỉ lễ, hay ba mẹ có công việc không bó buộc về chỗ làm việc thì có thể đi dài hơn như gia đình mình. Mình có thể bằng xe máy, xe bus, xe riêng, đi tàu, hay máy bay... Chỗ ăn ở cũng vậy, mình có thể ở khách sạn cao cấp, bình dân, hay cắm trại, ăn ở nhà hàng sang trọng hay quán bình dân... Mình tin rằng, dù đi bằng cách nào hay ăn ngủ ở đâu đi chăng nữa thì các con cũng sẽ rất vui sướng và học hỏi được nhiều thứ thực tế mà sách vở không dạy. Mình muốn chia sẻ những trải nghiệm của gia đình mình ở từng địa phương trên hành trình phượt để truyền cảm hứng cho những ai muốn đi mà còn băn khoăn thì đi ngay. Các bạn có câu hỏi hay muốn chia sẻ thông tin gì thì vui lòng để lại ở phần comment nha.

Theu, An, Kim & Maxime

Chúng tôi là một gia đình người Canada gốc Việt thích khám phá những địa điểm mới và học hỏi những điều mới. Chúng tôi đi du lịch làm cho trẻ em và cha mẹ thông minh hơn và hạnh phúc hơn.

MILLER DONOVAN

“I am inspired by nature and diversity of planet Earth. I'm a photographer and take pictures wherever I go - same goes for my beloved Bali. I am lucky to share my time with amazing Jessie, who is the best companion to explore this island with. Together, we've turned every stone in this place and are ready to share our finding with you.”

MEDIA NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Không chỉ vậy, các con chị Thêu được gần gũi, gắn bó với thiên nhiên tươi đẹp, được nuôi dưỡng cảm xúc và tâm hồn. Những trải nghiệm trên đường đi cũng luôn làm chị Thêu và cả nhà nhớ mãi.
-
Thanh Niên

THEO DÕI TRÊN INSTAGRAM

COME VISIT US

We’ve been obsessed with exploring this island for several years - let us show the best we’ve found! Contact us so we can help you organize a memorable stay at one of the most magical places on the planet!